Alexander Zverev vào bán kết ATP Finals 2018

happy8bet.info – Ở giải quần vợt ATP Finals, Alexander Zverev đã giành chiến thắng 7–6 và 6–3 trước John Isner để giành quyền vào bán kết.

Tay vợt người Mỹ John Isner bước vào trận đấu gặp Alexander Zverev với mục tiêu giành chiến thắng cả 2 set đấu để có được hy vọng đi tiếp. Tuy nhiên, John Isner đã không thể đón nhận cơ hội này khi đối thủ của anh Alexander Zverev chơi rất xuất sắc. John Isner tưởng như đã có thể khép lại set đầu tiên với 1 chiến thắng ở game đấu thứ 12, tuy nhiên ở thời điểm quan trọng nhất, Zverev đã cứu điểm thành công để trở thành người thắng set 1 sau loạt tie break.

HIGHLIGHTS: Alexander Zverev 2-0 John Isner

Set 2 còn diễn ra thuận lợi hơn với Alexander Zverev. Tay vợt trẻ người Đức chỉ cần giành 1 break là đủ để khép lại set 2 với chiến thắng tỉ số 6-3. Thắng 2-0 trước John Isner, Alexander Zverev ghi tên mình vào bán kết ATP Finals 2018, đồng thời trở thành tay vợt trẻ nhất kể từ năm 2009 giành quyền vào bán kết giải đấu giành cho 8 tay vợt mạnh nhất năm. Người chờ đợi tay vợt trẻ 21 tuổi Zverev ở cuộc so tài vòng bán kết sắp tới sẽ là Roger Federer.


Alexander Zverev vào bán kết ATP Finals 2018
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *