“Bệnh nhân người Anh” Murray kết thúc sớm mùa giải 2018

happy8bet.info – Tay vợt người Vương quốc Anh Andy Murray cho hay anh muốn kết thúc mùa giải sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm 2019.

Hiện Andy Murray đang có kế hoạch tham dự hai giải đấu ở Trung Quốc là Thâm Quyến và Bắc Kinh trong 2 tuần tới. Tuy nhiên, tay vợt 31 tuổi sẽ không tham gia hai giải đấu Masters 1000 quan trọng vào cuối năm là Thượng Hải và Paris.

Bệnh nhân người Anh Murray kết thúc sớm mùa giải 2018 - Ảnh 1.

Andy Murray sẽ kết thúc sớm mùa giài 2018

Murray đã phẫu thuật hông vào tháng 1 năm nay và chỉ chơi có 9 trận sau khi trở lại ATP Tour vào tháng 6 vừa qua. Tay vợt này đã quyết định rút khỏi giải Grand Slam tại sân nhà Wimbledon vào đêm trước giải đấu khởi tranh và thua cuộc ở vòng hai của Mỹ mở rộng.

Murray cho hay, anh muốn có thời gian nghỉ ngơi để cơ thể thực sự được phục hồi, giải quyết các khó khăn để trở lại thực sự vào năm sau.

“Tôi cần thời gian để tập luyện và nghỉ ngơi, với hy vọng sẽ ở trạng thái tốt nhất vào đầu năm 2019. Đó cũng là thời điểm mùa giải mới bắt đầu. Tôi muốn mình thực sự sẵn sàng để cạnh tranh tại các giải đấu lớn nhất”, Murray nói trong một video trên trang Facebook cá nhân.

Hiện, tay vợt người Scotland đang xếp thứ 308 thế giới và đang ở trong giai đoạn vô cùng khó khăn của sự nghiệp.

Bệnh nhân người Anh Murray kết thúc sớm mùa giải 2018 - Ảnh 2.

Murray đang trải qua thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp

“Tôi cần nhìn về phía trước, thực hiện chế độ luyện tập hà khắc và thực hiện những bước cải tiến vượt bậc. Tôi đã thấy cơ thể mình có những dấu hiệu tích cực trong vài tháng qua. Việc phục hồi chức năng hông cũng diễn biến tốt. Với một chương trình huấn luyện mạnh mẽ, tôi nghĩ mình sẽ có những bước tiến lớn. Tôi hy vọng hai tuần sắp tới mọi chuyện sẽ tốt đẹp ở Trung Quốc”, Murray nói thêm.

Với phong độ nghèo nàn trong mùa giải năm nay, nhiều dấu hỏi đang được đặt ra với Murray, niềm tự hào của quần vợt Anh quốc. Thậm chí nhiều người còn nghi ngờ về sự nghiệp của tay vợt này khi liên tiếp phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Ngay cả khi anh tự tin về sức khỏe, sự trở lại của anh cũng không có kết quả tốt khi thường xuyên gặp thất bại trước các đối thủ từ vòng ngoài ở các giải đấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

“Bệnh nhân người Anh” Murray kết thúc sớm mùa giải 2018
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *