Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ 3 tại Đại hội TDTT

Thể Thao 247 – Hôm qua (28/11), bộ môn bóng chuyền của Đại hội TDTT toàn quốc tiếp tục diễn ra với các trận đấu trong khuôn khổ của ngày thi đấu thứ 3. Không có bất ngờ xảy ra khi nữ Quân đội, Vĩnh Phúc dễ dàng có được chiến thắng 3-0 trước Thanh Hóa và chủ nhà Hà Nội. Ở trận cuối cùng diễn ra vào lúc 20h00, nam Ninh Bình cũng đã dễ dàng có được chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Long An.

Hôm qua (28/11), bộ môn bóng chuyền của Đại hội TDTT toàn quốc 2018 tiếp tục diễn ra 3 trận đấu tại NTĐ Gia Lâm – Hà Nội.

Ở trận đấu đầu tiên, nữ Quân đội đã chính thức xuất trận, gặp các cô gái của Thanh Hóa. Nếu như trước đó, Thanh Hóa gây bất ngờ khi dễ dàng có được chiến thắng trước nữ Thái Bình với tỷ số 3-1. Thì trong buổi chiều qua, trước đối thủ được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho tấm huy chương vàng – nữ Quân đội, các cô gái Thanh Hóa đã bị đối thủ vùi dập rất đậm về mặt tỷ số. Sau chuyến tập huấn tại Thái Lan, có thể thấy nữ Quân đội có sự thay đổi rất nhiều trong cách vận hành chiến thuật, ngoài ra, khả năng chắn bóng và phát bóng đã cải thiện một cách rõ nét. Chính vì vậy mà không khó để thầy trò HLV Bùi Huy Sơn giành được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0 với tỷ số lần lượt là: 25/17;25/14 và 25/11.

Trận đấu thứ 2, nữ Vĩnh Phúc đụng độ chủ nhà Hà Nội, tuy nhiên đội bóng chủ nhà không phải là Đức Giang Hà Nội mà lại là đội bóng trẻ Hà Nội trực thuộc sở TDTT quản lý. Ở thời điểm hiện tại, cả Vĩnh Phúc và đội chủ nhà đều đang chơi ở giải hạng A toàn quốc. Tại vòng chung kết, khác với Vĩnh Phúc, đội chủ nhà Hà Nội còn xin rút lui do không đủ kinh phí. Sự yếu kém về nguồn lực lẫn tiềm lực kinh tế đã khiến các cô gái trẻ của Hà Nội không có được môi trường để cọ xát và rèn luyện. Và trước một Vĩnh Phúc tụt dốc nghiêm trọng thì nữ chủ nhà Hà Nội vẫn thất thủ sau 3 set đấu với tỷ số là: 15/25,23/25 và 19/25.

Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 3 chính là màn so tài hấp dẫn của nam Ninh Bình và nam Long An. So với Long An thì Ninh Bình được đánh giá vượt trội hơn về mọi mặt, chưa kể họ còn sở hữu trong tay rất nhiều tuyển thủ quốc gia và là 1 trong 3 ứng cử viên nặng ký cho tấm huy chương vàng ở giải lần này. Ở set 1 và 2, Ninh Bình không gặp bất kể một khó khăn nào khi giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 25/15 và 25/16. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra ở cuối set 3 khi Long An có sự vươn lên mạnh mẽ, qua đó giành chiến thắng ngược với tỷ số 25/23. Ở set đấu thứ 4, nam Ninh Bình đã kiểm soát được thế trận, qua đó khép lại trận đấu bằng chiến thắng với tỷ số 25/21.

Được đăng bởi: Happy8bet

Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ 3 tại Đại hội TDTT
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *