Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ nhất tại Siêu Cup Thái Lan

Thể Thao 247 – Hôm qua (19/3), Siêu Cup – Denmark Super League 2019 cũng đã chính thức diễn ra với 4 trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính. Nếu như ở nội dung nữ, Nakhon Ratchasima và Chonburi đều giành chiến thắng dễ dàng thì ở nội dung nam lại hoàn toàn ngược lại. Air Force đã rất vất vả mới giành chiến thắng được chiến thắng trước Nakhon, trong khi đó, Diamond food lại để thua ngược đầy tiếc nuối.

Ở trận đấu đầu tiên trong ngày khai mạc, nhà ĐKVĐ Thai League – Air Force tiếp đón Nakhon Ratchasima, đội bóng sở hữu tay đập hàng đầu châu Á đến từ Indonesia, Rivan Nurmulki. Đúng như dự đoán, cả 2 đội bóng đã trình diễn một thế trận ngang ngửa với màn đôi công đầy hấp dẫn, đặc biệt là sự tỏa sáng của Rivan bên phía Nakhon. Tuy nhiên càng chơi, nhà ĐKVĐ Air Force càng thể hiện được sự gắn kết giữa các miếng đánh được Mawin điều tiết nhuần nhuyễn, qua đó giúp nhà ĐKVĐ vượt qua khe hẹp để giành chiến thắng với tỷ số 3-2 (25/27; 25/23; 21/25; 25/19 và 17/15).

Rivan, chủ công xuất sắc của Indonesia tỏa sáng trong màu áo Nakhon Ratchasima

Trận đấu thứ 2, nhà á quân của Thai League, Diamond Food phải tiếp đón Visakha, một đội bóng sở hữu lối chơi rất khó chịu. Dù được đánh giá cao hơn thế nhưng Diamond Food lại bất ngờ để thua trước đối thủ với tỷ số 2-3 (25/16; 22/25; 25/18; 22/25 và 16/18).

Hai trận đấu còn lại là của nội dung nữ, nhà ĐKVĐ Nakhon Ratchasima vẫn thể hiện được sức mạnh vượt trội khi dễ dàng có được chiến thắng trước 3BB với tỷ số 3-0. Chonburi lại tỏ ra thiếu gắn kết khi các mũi tấn công chơi không thực sự hiệu quả, khá may cho Chonburi là tay đập Manganang đã cứu thua với màn tỏa sáng ấn tượng để giúp đội giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Khonkaen.

Được đăng bởi: Happy8bet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *