Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày thứ 4 của Cup Hoa Lư

Thể Thao 247 – Hôm qua (18/3), các trận đấu cuối cùng tại vòng bảng của Cup Hoa Lư 2019 cũng đã khép lại, 4 đội bóng xuất sắc giành quyền vào chơi vòng bán kết là: Biên Phòng, Hà Tĩnh, Tràng An Ninh Bình và tp. Hồ Chí Minh.

Chiều qua, các cầu thủ trẻ của Biên Phòng đã bước vào lượt trận cuối cùng của vòng bảng, gặp Thể Công. Dù là đội bóng với lực lượng còn khá trẻ, tuy nhiên, các học trò của HLV Trần Đình Tiền đã thi đấu vô cùng khởi sắc trước các cựu binh bên kia lưới. Trong set 1 và 2, các cầu thủ trẻ của Biên Phòng đã giành chiến thắng dễ dàng với tỷ số 25/22 và 25/19. Bị dồn chân tường, ở set đấu thứ 3, Duy Khánh và Nguyễn Vũ Hoàng đã vùng lên mạnh mẽ để lấy lại 1 set thắng với tỷ số 25/21 trước khi khép lại trận thua sốc với tỷ số 1-3. Đây cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Biên Phòng, họ giành vé vào bán kết với tư cách là đội xếp đầu bảng.

Ở trận đấu còn lại của ngày thi đấu cuối cùng tại vòng bảng là cuộc đối đầu giữa ứng cử viên cho chức vô địch tp. Hồ Chí Minh và Vĩnh Long. Văn Hạnh và các đồng đội tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội khi dễ dàng có được chiến thắng 3-0 trước nam Vĩnh Long với tỷ số lần lượt là: 25/22, 25/21 và 25/23.

Như vậy nam Thể Công và Vĩnh Long chính là 2 đội bóng phải dừng chân trước vòng bán kết. 4 đội bóng sẽ tranh tài trong vòng bán kết là: Biên Phòng, Hà Tĩnh, Ninh Bình và tp.Hồ Chí Minh.

Trực tiếp ngày thi đấu thứ nhất tại Siêu Cup Thái Lan 2019

Trực tiếp ngày thi đấu thứ nhất tại Siêu Cup Thái Lan 2019

Lịch thi đấu vòng 1 - Giải bóng chuyền VĐQG 2019

Lịch thi đấu vòng 1 – Giải bóng chuyền VĐQG 2019

U23 Việt Nam gặp bất lợi lớn tại SEA Games 30

U23 Việt Nam gặp bất lợi lớn tại SEA Games 30

Nên đọc

Được đăng bởi: Happy8bet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *