Cup PV – Đạm Cà Mau: VTV BĐLA thắng áp đảo Thông tin LVPB

Thể Thao 247 – Tối qua (31/10), VTV Bình Điền Long An và Thông tin LVPB lại có dịp chạm chán nhau tại lượt trận ra quân của Giải bóng chuyền Cup PV – Đạm Cà Mau 2018. Với dàn hỏa lực vô cùng chất lượng là: Trần Thị Thanh Thúy và Ngọc Hoa, bên cạnh đó là sự tiến bộ của Ánh Ngọc, VTV Bình Điền Long An dễ dàng có chiến thắng áp đảo trước Thông tin LVPB với tỷ số 3-0 (25/18; 25/22; 25/22).

Nếu như HLV Nguyễn Quốc Vũ có dư sự lựa chọn cho đội hình ra sân ở trận đấu đầu tiên tại Giải bóng chuyền Cup PV – Đạm Cà Mau 2018 khi cất giữ bộ đôi Dương Thị Hên và Đặng Kim Thanh, thay vào đó là Ánh Ngọc và Bích Trâm. Thì bên phía Thông tin LVPB, HLV Bùi Huy Sơn vẫn phải tung vào sân gần như đội hình “bất di bất dịch”.

Diễn biến của set đấu đầu tiên là một thế trận có phần lấn lướt nghiêng về phía Bình Điền Long An. Các cô gái trẻ của đội bóng Đông Nam Bộ dưới sự dẫn dắt của Ngọc Hoa đã cho thấy sự chững chặc hơn rất nhiều, nổi bật trong số đó là chủ công Ánh Ngọc. Dễ dàng giành chiến thắng trong set đấu đầu tiên với tỷ số 25/18, nhiều khán giả đã dự đoán đây là trận đấu với thế trận 1 chiều.

Set 2 và 3, Thông tin LVPB đã tung hàng loạt các tay đập trẻ vào sân thủ sức khi các trụ cột không thể ghi điểm, nếu như Nguyễn Thị Phương (1999) tỏ ra hiệu quả hơn người đàn chị là Phạm Thị Huệ thì Kiều Trinh (2002) vẫn chưa thoát được những đường bóng khi đối phương đeo bám rất sát trên lưới. Trong khi đó, BĐLA vẫn phát huy được các mũi tấn công như: Tuyết Hoa, Ngọc Hoa, Ánh Ngọc và Trần Thị Thanh Thúy, bên cạnh đó có thể thấy khả năng phòng thủ rất ấn tượng của libero Kim Liên. Bên cạnh đó khả năng phát bóng khó của Long An chính là chìa khóa quan trọng mang đến chiến thắng áp đảo ở 2 set cuối với cùng tỷ số 25/22.

Chung cuộc VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng với tỷ số 3-0, qua đó vươn lên trở thành ứng cử viên nặng ký cho Cup vô địch năm nay.

Được đăng bởi: Happy8bet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *