Cup quân đội MR: Nam, nữ chủ giải đại thắng ngày khai mạc

Thể Thao 247 – Tối qua (12/9), Lễ khai mạc Giải bóng chuyền Cup quân đội mở rộng 2018 cũng đã diễn ra tại NTĐ của Bộ tư Lệnh Biên Phòng. Sau lễ khai mạc, 2 đội tuyển quân đội cũng đã xuất trận, nếu như Đội tuyển nữ ( thực chất là CLB Thông tin LVPB) dễ dàng có được chiến thắng trước Đắc Lắk với tỷ số 3-0, thì Đội tuyển nam đã phải rất vất vả mới vượt qua được Sanest Khánh Hòa với tỷ số 3-2.

Giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng 2018 diễn ra từ ngày 12/9 – 20/9 với sự góp mặt của 6 đội bóng nam, 5 đội bóng nữ. Bảng của nữ gồm: Tuyển Quân đội (Thông tin LVPB), Ngân hàng Công thương Việt Nam, Hóa chất Đức Giang-Hà Nội, Tiến Nông-Thanh Hóa và Đắk Lắk; trong khi đó bảng của nam gồm: Tuyển Quân đội (nòng cốt là các VĐV của Thể Công, Biên Phòng và Quân khu 4), BĐBP, Thể Công, Quân khu 4, Sanest Khánh Hòa và Tràng An-Ninh Bình. Các đội được chia thành 2 bảng nam, nữ; thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 4 đội đứng đầu vào thi đấu bán kết.

Sau lễ khai mạc, Đội tuyển nữ quân đội đã bước vào trận đấu đầu tiên, gặp CLB Đắc Lắk . Dưới sự dẫn dắt của HLV Trần Đăng Thành, Đội bóng Tây Nguyên đã có sự chuyển biến đáng kể trong lối chơi. Các vị trí trên sân giờ đây đã chủ động hơn, đặc biệt đã thấy rất nhiều mảng miếng phối hợp chiến thuật rõ nét. Tuy nhiên, ông Trần Đăng Thành đang gặp rất nhiều khó khăn khi các tay đập chất lượng trong tay ông không nhiều. dù có sự bổ sung đáng kể từ Hậu Giang, nhưng so với sân chơi cao nhất thì vẫn là một bài toán khó. Trong màn đối đầu diễn ra vào tối qua trước Đội tuyển Quân Đội, Eban và các đồng đội cũng chỉ có thể tạo ra thế trận ngang ngửa trước đối thủ ở set đấu đầu tiên. 2 set đấu sau đó, các cô gái của Quân đội đã tạo ra thế trận áp đảo, họ tổ chức tấn công và phòng thủ rất đa dạng. Qua đó, giành chiến thắng chung cuộc trước Đắc Lắk với tỷ số 3-0.

Ở trận ngay sau đó, Đội tuyển nam Quân đội cũng đã xuất trận và phải tiếp đón Sanest Khánh Hòa, Đội bóng này đã giành hạng 4 tại Cup CLB nam châu Á 2018. Cứ tưởng cả 2 đội bóng sẽ đưa vào sân những quân bài tốt nhất để phục vụ khán giả trong ngày đầu khai mạc, tiếc rằng điều đó đã không sảy ra ở 2 set đấu đầu tiên. Cả tuyển Quân đội và Sanest Khánh Hòa đều dùng đội hình dự bị và khiến trận đấu diễn ra vô cùng tẻ nhạt. Với sự đồng đều và ổn định hơn, Sanest Khánh Hòa đã giành chiến thắng khá dễ trong 2 set đấu đầu tiên. Tuy nhiên ở 3 set đấu còn lại, tuyển quân đội đã đưa những trụ cột vào sân để lấy lại thế trận. Rõ ràng bộ 3: Thái Hưng – Xuân Thanh – Vũ Hoàng khi được đưa vào sân đã mang đến 1 bầu không khí vô cùng sôi động. Các đường chuyền như đặt vào tay đồng đội được Xuân Thanh điều tiết vô cùng biến hóa, qua đó vượt lên ở 3 set đấu cuối trước khi khép lại bằng chiến thắng chung cuộc 3-2.

Sau vậy, khép lại ngày thi đấu đầu tiên, cả 2 Đội tuyển quân đội đều giành được chiến thắng, qua đó tạm thời dẫn đầu bảng đấu.

Được đăng bởi: Happy8bet

Cup quân đội MR: Nam, nữ chủ giải đại thắng ngày khai mạc
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *