Cup quân đội MR: NHM chờ đợi vào màn bùng nổ của Phạm.T.Huệ

Thể Thao 247 – Ngày mai (12/9), Cup quân đội mở rộng 2018 sẽ chính thức khởi tranh tại NTĐ Thể dục Thể thao Quân Đội, với sự góp mặt của 6 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ hàng đầu hiện nay. Ở bảng nữ, không có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia sẽ phần nào làm cho sức nóng có phần giảm sút. Tuy nhiên, NHM bóng chuyền Thủ đô vẫn có thể chờ đợi vào màn bùng nổ của chủ công Phạm Thị Huệ, người được giới chuyên môn rất kỳ vọng tại Cup quân đội năm nay.

Cup quân đội mở rộng 2018 sẽ không có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia như: Linh Chi, Bùi Thị Ngà, Đinh Thị Thúy, Lê Thanh Thúy, Nguyễn Thu Hoài, hay Lưu Thị Huệ, bởi các trụ cột của NHCT và Thông tin LVPB đang phải chuẩn bị cho Cup châu Á trên đất Thái Lan sẽ diễn ra vào cuối tuần. Tuy nhiên, Thông tin LVPB vẫn còn rất nhiều tay đập có thể kéo khán giả tới NTĐ, có thể nhắc tới như cựu chủ công của đội tuyển quốc gia: Đỗ Thị Minh, hay phụ công trẻ Trần Việt Hương và đặc biệt là Phạm Thị Huệ.

Phạm Thị Huệ sinh năm 1997, cao 1m70 và hiện đang chơi ở vị trí chủ công của CLB Thông tin LVPB. Kể từ vòng 2 Giải VĐqG năm 2017 cho tới nay, chủ công gốc Ninh Bình này có một bước tiến rất dài trong sự nghiệp. Cô chính là tay ghi điểm chủ lực của đội bóng áo lính ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên điều khiến NHM bất ngờ chính là việc cô không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển quốc gia năm nay.

Cup quân đội 2018, sân chơi thiếu vắng rất nhiều tay đập hàng đầu Việt Nam, đây sẽ là cơ hội để Phạm Huệ ghi điểm và tiếp tục tạo niềm tin đến NHM, những người vẫn đang ủng hộ cô chủ công chỉ với chiều cao 1m70 này.

Được đăng bởi: Happy8bet

Cup quân đội MR: NHM chờ đợi vào màn bùng nổ của Phạm.T.Huệ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *