Cup quân đội MR: Thông tin LVPB vùi dập Tiến Nông Thanh Hóa

Thể Thao 247 – Hôm nay (13/9), Giải bóng chuyền Cup quân đội mở rộng 2018 tiếp tục diễn ra các trận đấu của lượt trận thứ 2, Thông tin LVPB đại diện cho tuyển Quân Đội gặp Tiến nông Thanh Hóa. Sở hữu lực lượng và lối chơi hơn hẳn so với đối thủ, các cô gái Thông tin đã nhanh chóng có được chiến thắng với tỷ số 3-0.

Sau khi dễ dàng có được chiến thắng 3-0 trước Đắc Lắk trong ngày khai mạc, ở lượt trận thứ 2, Thông tin LVPB sẽ chạm trán nữ Tiến nông Thanh Hóa. Mùa giải 2018, đội bóng của bà Lê Thị Bình không còn sự phục vụ của tay đập Đinh Thị Trà Giang, lúc này lại thiếu vắng rất nhiều tay đập trụ cột, lối chơi chủ yếu dựa vào phụ công Lê Thị Hạnh và tay đập trẻ Hồng Ngọc. Trong khi đó, Thông tin LVPB dù thiếu cặp đôi Linh Chi và Bùi Ngà, nhưng ở giải đấu này họ có sự trở lại của cựu đội trưởng Đỗ Thị Minh, bên cạnh đó là một vài gương mặt mới đang cần được trao cơ hội cọ xát. Với lực lượng kế cận đảm bảo chất lượng chuyên môn cao của Thông tin LVPB sẽ là rất khó để Tiến nông Thanh Hóa có thể vượt qua được đội bóng chủ giải.

Bước vào set đấu đầu tiên, cả 2 đội bóng đều tung vào sân đội hình mạnh nhất, bên kia lưới, Tiến Nông Thanh Hóa với bộ khung quen thuộc gồm có: Hồng Ngọc, Lê Hạnh, Lê Dung; thì phía đội bóng chủ giải cũng xuất phát với đội hình gồm: Lâm Oanh, Thu Trang, Phạm Huệ, Việt Hương, Âu Hồng Nhung,….

Ở diễn biến đầu tiên các cô gái Tiến nông Thanh Hóa đã nhập cuộc rất tốt, các miếng đánh đến từ vị trí của Hồng Ngọc tỏ ra rất hiệu quả. Tuy nhiên, Thông tin LVPB cũng đã đòi lại thế trận trước đối thủ rất nhanh, Phạm Thị Huệ và Trần Thu Trang chính là những mũi ghi điểm chủ lực, luôn ra đòn tấn công vô cùng dũng mạnh. TNTH cũng chỉ có thể bám đuổi đối thủ đến 1/2 set đấu sau đó bị bỏ lại rất xa trước khi khép lại bằng chiến thắng cho Thông tin LVPB.

Set 2 và 3, các cô gái Thông tin gần như không gặp bất kể một khó khăn gì, dù tấn công chưa thực sự đa dạng trên lưới, nhưng trước 1 đối thủ quá yếu và non kinh nghiệm, Thông tin LVPB đã khép lại trận đấu với chiến thắng dễ dàng 3-0. Sau 2 lượt trận, Phạm Thị Huệ và các đồng đội đã có được 2 chiến thắng, qua đó vững vàng ngôi đầu bảng.

Được đăng bởi: Happy8bet

Cup quân đội MR: Thông tin LVPB vùi dập Tiến Nông Thanh Hóa
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *