Đại hội TDTT, nam Khánh Hòa thắng áp đảo chủ nhà Hà Nội

Thể Thao 247 – Tối nay (27/11), nam Khánh Hòa đã bước vào trận đấu đầu tiên tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018, gặp chủ nhà Hà Nội. Sở hữu đội hình nhiều ngôi sao dưới sự dẫn dắt của “thùng thuốc súng” Từ Thanh Thuận, nam Khánh Hòa đã dàng có được chiến thắng áp đảo trước đối thủ với tỷ số 3-0.

Tối nay (27/11), nhà ĐKVĐ quốc gia – Sanest Khánh Hòa đã bước vào trận đấu đầu tiên tại Đại hội TDTT toàn quốc, gặp đội bóng chủ nhà Hà Nội. Sau thành công tại Cup CLB nam châu Á với vị trí thứ 4 , Khánh Hòa tiếp tục thể hiện sự vượt trội của mình tại Siêu Cup Đạm Cà Mau 2018 với chức vô địch đầy thuyết phục. Lúc này, HLV Thái Quang Lai không chỉ sở hữu một đội hình đồng đều, chất lượng mà lối chơi cũng đã có sự thay đổi rất đáng đáng kể. Đây thực sự là một thách thức vô cùng lớn với đội bóng chủ nhà Hà Nội, bởi thực tế nam Hà Nội đang phải vật lộn ở giải hạng A, trong khi đó, Khánh Hòa đã là một tượng đài của bóng chuyền Việt Nam.

Bước vào set đấu đầu tiên, các tay đập của Khánh Hòa đã thể hiện được đẳng cấp và sự vượt trội khi liên tiếp tổ chức tấn công trên lưới vô cùng hiệu quả. Những tình huống ghi điểm của chủ công Từ Thanh Thuận mang đến một cảm xúc rất khác biệt, bên cạnh đó, Văn Tiên và Dương Văn Tiên cũng thi đấu với phong độ rất cao. Bên kia lưới, các tay đập như: Chu Văn Đức, Văn Thành hay Đức Thuận chỉ có thể thi đấu ngang ngửa với đối thủ ở những điểm số đầu tiên của set đấu, ở nửa sau của set đấu do đẳng cấp quá chênh lệch đã khiến họ thua nhanh với tỷ số 16/25. Set đấu thứ 2 kịch bản khá giống với set 1, Khánh Hòa tiếp tục thể hiện sự vượt trội khi dẫn trước đối thủ với khoảng cách rất xa. Ở cuối set, HLV Thái Quang Lai đưa vào sân bộ đôi chủ công Ngô Văn Kiều và Quang Đoàn trước khi khép lại với chiến thắng 25/15.

Set đấu thứ 3 nam Khánh Hòa đã giữ nguyên bộ khung ở cuối set 2 gồm: Văn Kiều, Quang Đoàn, Văn Tiên, Đình Nhu,… để thi đấu ngay từ đầu. Tuy nhiên họ chỉ có thể duy trì được thế trận ngang ngửa trước đối thủ ở diễn biến đầu của set đấu, ở nửa set đấu Ngô Văn Kiều và các đồng đội còn bất ngờ để cho đối thủ vươn lên dẫn trước với khoảng cách là 3 điểm 13/16. Nhận thấy sự vùng lên mạnh mẽ của đối thủ, HLV Thái Quang Lai đã đưa Từ Thanh Thuận trở lại sân để lấy lại thế trận. Và lúc này, Dương Văn Tiên – Triển Chiêu và Từ Thanh Thuận đã thi đấu bùng nổ để giúp Khánh Hòa vượt lên giành chiến thắng với tỷ số 25/20.

Như vậy, sau 3 set đấu nam Khánh Hòa đã giành chiến thắng áp đảo trước đội bóng chủ nhà với tỷ số 3-0. Ở lượt trận tiếp theo, Khánh Hòa sẽ chạm chán nam Long An, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới.

Được đăng bởi: Happy8bet

Đại hội TDTT, nam Khánh Hòa thắng áp đảo chủ nhà Hà Nội
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *