Đại hội TDTT, nam Ninh Bình đả bại Long An với tỷ số 3-1

Thể Thao 247 – Tối nay (28/11), Tràng An Ninh Bình đã xuất trận tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018, gặp nam Long An. Trước một đối thủ bị đánh giá yếu hơn mình về mọi mặt, Ninh Bình đã dễ dàng thắng lợi ở 2 set đầu tiên. Set 3 và 4 là màn vùng lên mạnh mẽ của Long An, thế nhưng bằng bản lĩnh của đội bóng lớn, Giang Văn Đức và các đồng đội đã tận dụng tốt cơ hội để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

Tràng An Ninh Bình đến với Đại hội TDTT toàn quốc 2018 khi thiếu vắng tay đập đến từ Thái Lan – Nguyễn Văn Đa, người đã chơi vô cùng xuất sắc ở vòng 1 của Giải vô địch quốc gia vừa qua. Dù vậy thì đội hình của họ vẫn còn rất nhiều ngôi sao lớn của bóng chuyền nam Việt Nam như: Giang Văn Đức, Nguyễn Hoàng Thương, Thanh Tùng, Quang Khơi, Lâm Văn Sanh,…. So với nam Long An thì Ninh Bình được đánh giá cao hơn rất nhiều, đặc biệt họ còn được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong những ứng cử viên hàng đầu cho tấm huy chương vàng của Đại hội lần này.

Bước vào set đấu đầu tiên, các mũi tấn công của Ninh Bình gồm: Quang Khơi, Hoàng Thương hay Thanh Tùng đã chơi đầy chủ động trên lưới. Các miếng đánh được phối hợp với tốc độ nhanh và vô cùng nhuyễn của Ninh Bình áp đảo hoàn toàn đối thủ, qua đó dễ dàng có được set thắng đầu tiên với tỷ số 25/15. Set đấu thứ 2 khá giống với set 1, Giang Văn Đức liên tục kiến tạo thuận lợi cho các khẩu thần công ghi điểm ở khắp các mặt lưới, bên cạnh đó hàng chắn của Ninh Bình tỏ ra vô cùng hiệu quả, liên tục giải mã được các đợt tấn công của Long An. Thắng đậm ở set 2 với tỷ số 25/16, NHM đã mường tượng ra kết quả chung cuộc của trận đấu dù set 3 vẫn còn chưa tiếp diễn.

Diễn biến ở set 3 trôi qua 2/3 set đấu cũng với kịch bản tương tự set 1 và 2, các mũi tấn công của Ninh Bình cứ chạm bóng là có điểm. Tuy nhiên đang dẫn trước đối thủ với tỷ số 22/16 thì bất ngờ Ninh Bình lại chơi có phần chủ quan, các mũi tấn công liên tục bị hàng thủ bên kia lưới chống đỡ thành công và ngay lặp tức tổ chức phản công. Lúc này, Long An với sự ổn định của Hoài Hận và Quốc Dư đã có màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục để giành chiến thắng ngược với tỷ số 25/23. Tuy nhiên mọi nỗ lực của Long An ở set đấu thứ 4 vẫn không thể giúp họ có thể tạo ra bất ngờ trước một thế lực lớn của bóng chuyền nam Việt Nam, qua đó nhanh chóng thất bại với tỷ số 21/25.

Như vậy, Tràng An Ninh Bình đã giành chiến thắng chung cuộc trước Long An với tỷ số 3-1 (25/15;25/16;23/25 và 25/21), một trận đấu nhiều cảm xúc của cả 2 đội bóng.

Được đăng bởi: Happy8bet

Đại hội TDTT, nam Ninh Bình đả bại Long An với tỷ số 3-1
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *