Đại hội TDTT, nam Ninh Bình đại thắng trước Quân đội

Thể Thao 247 – Tối nay (30/11), trận đấu được chờ đợi nhất trong cuộc đua tứ hùng tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018 cũng đã diễn ra giữa màn so tài của nam Ninh Bình và nam Quân đội. Tuy nhiên trái với dự đoán trước đó, nam Ninh Bình chỉ để thua ở set đầu tiên trước khi dễ dàng có được 3 set thắng còn lại để giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Môn bóng chuyền nam tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018 chỉ có 6 đội bóng tham dự gồm: Ninh Bình, Khánh Hòa, HCM, Quân đội, Long An và chủ nhà Hà Nội. Tuy nhiên Long An và chủ nhà Hà Nội bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với phần còn lại, chính vì thế mà các trận đấu có sự góp mặt của “tứ hùng” luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mộ điệu bóng chuyền. Trong đó đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu hôm nay (30/11) chính là cuộc đụng độ của nam Ninh Bình và Quân đội.

Nếu như nam Quân đội với nòng cốt từ đội Thể Công, vốn nổi tiếng là đội bóng có lối chơi gắn kết, sức mạnh dựa trên các mảng miếng chiến thuật được phối hợp vô cùng ăn ý trên lưới. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu rất nhiều tay đập xuất sắc khác đến từ Biên Phòng, Quân khu 4. Trong khi đó, nam Ninh Bình lại sở hữu dàn tấn công sắc bén đến từ các tay đập chủ công, sự ổn định của Giang Văn Đức và Nguyễn Hoàng Thương không chỉ là mắt xích vô cùng quan trọng trong lối chơi mà còn là điểm tựa vững chắc về mặt tinh thần. Và giống như nhiều cuộc đối đầu trước đó, trận đấu tối nay được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn, đúng với vị thế của 2 đội bóng hàng đầu VN.

Tuy nhiên diễn biến trên sân lại hoàn toàn ngược lại, Quân đội chỉ có thể gây ra được khó khăn khi vận hành tốt lối chơi ở set đầu tiên với chiến thắng 25/21 trước Ninh Bình. Ở 3 set đấu còn lại, các chàng trai đến từ Cố đô Hoa Lư đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu, các đợt tấn công sắc bén đến từ vị trí của Lâm Văn Sanh, Nguyễn Thanh Tùng hay Vũ Quang Khơi tỏ ra vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, Giang Văn Đức và Nguyễn Hoàng Thương cũng đạt phong độ rất cao để cùng các đồng đội vùi dập đối thủ ở 3 set đấu còn lại lần lượt với tỷ số là: 25/17; 25/21 và 25/14.

Sau 2 lượt trận, nam Ninh Bình có được 2 chiến thắng với cùng tỷ số 3-1, trong khi đó nam Quân đội lại bất ngờ để thua 2 trận liên tiếp. Ngày mai (1/12), nam Ninh Bình sẽ bước vào thử thách tiếp theo mang tên tp,HCM.

Được đăng bởi: Happy8bet

Đại hội TDTT, nam Ninh Bình đại thắng trước Quân đội
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *