Đại hội TDTT, nam tp.HCM đè bẹp chủ nhà Hà Nội với tỷ số 3-0

Thể Thao 247 – Tối nay (29/11), đội bóng chuyền nam tp,HCM đã bước vào lượt trận thứ 2 tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018, gặp chủ nhà Hà Nội. Trước một đội bóng yếu, các chàng trai của tp,HCM đã dễ dàng có được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0, qua đó nắm chắc tấm vé vào vòng bán kết.

Sau khi có được chiến thắng ấn tượng trước tuyển Quân đội ở ngày ra quân, hôm nay (29/11) đoàn quân của HLV Bùi Huy Châm tự tin bước vào lượt trận thứ 2, gặp đội chủ nhà Hà Nội.

Hà Nội dù chỉ là một đội bóng non trẻ và không có tên trong bản đồ bóng chuyền nam Việt Nam, thế nhưng nơi đây lại là cái nôi sản sinh ra nhiều tài năng hiên đang thi đấu thành danh ở một số đội bóng lớn. Dưới bàn tay chỉ đạo của HLV Nguyễn Hữu Bình, các chàng trai vốn nhẵn mặt ở các giải hội làng đã định hình một lối chơi đầy khởi sắc. Đặc biệt là sự xuất sắc của bộ 3 chủ công trẻ: Chu Văn Đức, Nguyễn Xuân Đức và Lê Đức Thuận. Thế nhưng đối thủ của đội bóng chủ nhà ở lượt trận thứ 2 không khác lượt trận ra quân là mấy, nam tp.HCM được đánh giá rất cao và xếp hạt giống ở giải đấu lần này.

Trong 3 set đấu, Lê Quang Khánh và các đồng đội luôn duy trì được thế trận lấn lướt trước đội bóng chủ nhà. Có thể thấy các học của HLV Bùi Huy Châm đã chủ động chơi chậm lại trước một đội bóng yếu, những đợt tấn công được triển khai với nhịp độ vừa phải khiến cho trận đấu diễn ra có phần cân bằng hơn rất nhiều đặc biệt là ở khoảng 1/3 thời gian của các set đấu. Bộ khung vững chắc của tp,HCM vẫn chính là những cái tên như: Thanh Hải, Quang Khánh, Văn Hạnh, Thành Giang hay Văn Dữ đã giúp đội bóng mang tên Bác có được chiến thắng thứ 2 liên tiếp với cùng tỷ số 3-0.

Sau 2 lượt trận đầu tiên, nam tp,HCM đã xuất sắc có được 2 chiến thắng với cùng tỷ số 3-0, qua đó nắm chắc tấm vé góp mặt vào vòng bán kết. Trước mặt đội bóng của Lê Quang Khánh chính là những bài thuốc thử, đáng chú ý chính là cuộc đụng độ với Ninh Bình vào ngày 1/12 tới.

Được đăng bởi: Happy8bet

Đại hội TDTT, nam tp.HCM đè bẹp chủ nhà Hà Nội với tỷ số 3-0
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *