DS các “khủng long” của Tuyển Trung Quốc tham dự Cup châu Á

Thể Thao 247 – Đến với Cup châu Á 2018, Đội tuyển Trung Quốc chỉ cử một đội hình 3 tham dự giải, tuy nhiên họ vẫn là đội bóng được đánh giá rất cao bởi thể hình vượt trội. Sở hữu bộ 3 sát thủ gồm: chủ công Liu Yanhan, phụ công Yang Zhou và Zheng Yi Xin, đội hình này chính là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Sau 5 lần tổ chức, Đội tuyển Trung Quốc với sức mạnh vượt trội chính là quốc gia thống trị Cup châu Á với 4 lần vô địch và 1 lần hạng Á quân.

Năm nay, Trung Quốc mang đến Cup châu Á với đội hình không phải là mạnh nhất, tuy nhiên nhìn vào danh sách sẽ thấy được được một vài gương mặt đã từng thành danh từ chính sân chơi này. Chủ công Liu Yanhan, tay đập chủ lực của CLB Bayi đã từng giành giải chủ công xuất sắc nhất vào năm 2014, bên cạnh đó, phụ công Zhang Zhou chính là phụ công xuất sắc nhất giải đấu vào năm 2016 được tổ chức tại Vĩnh Phúc. Trong đội hình của Trung Quốc năm nay ngoài Liu Yanhan và ZhangZhou thì phụ công Zheng Yi Xin cũng là khẩu thần công rất đáng gờm. cô từng nhiều lần tham dự Cup VTV9 – Bình Điền và giành giải phụ công xuất sắc nhất tại mùa giải 2018. Đây được coi là bộ 3 mũi ghi điểm chủ lực của Đội tuyển Trung Quốc tại Cup châu Á năm nay, và họ nằm ở bảng B cùng với Đội tuyển Việt Nam và Đài Bắc Trung hoa.

Danh sách tuyển nữ Trung Quốc tham dự AVC Cup 2018 tại Nakhon Ratchasima:

Chuyền 2: Sun Hai-ping, Chen Xin-tong

Đối chuyền: Wang Mei-yi, Chen Pei-yan

Chủ công: Liu Yan-han, Duan Fang, Zhang Yi-chan, Ren Kai-yiPhụ công: Yang Zhou, Zheng Yi-xin, Gao Yi, Yang Han-yuLibero: Meng Zi-xuan, Gong Mei-z

Được đăng bởi: Happy8bet

DS các “khủng long” của Tuyển Trung Quốc tham dự Cup châu Á
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *