Federer đem về chiến thắng cho ĐT châu Âu tại Laver Cup 2018

happy8bet.info – Jack Sock và John Isner giúp đội tuyển Thế giới giành chiến thắng ở trận đánh đôi, nhưng tới trận đánh đơn, Roger Federer đã đem về niềm vui cho đội tuyển châu Âu.

Sau khi thất bại ở trận đánh đôi cùng Novak Djokovic, Roger Federer đã quyết định bắt cặp cùng người đàn em Alexander Zverev để đối đầu với cặp đôi John Isner và Jack Sock của đội tuyển Thế giới. Sự kết hợp này sớm phát huy hiệu quả, khi cặp đôi của đội tuyển châu Âu có break ngay ở game thứ 3 để thẳng tiến tới chiến thắng 6-4 trong set đầu.

Federer đem về chiến thắng cho ĐT châu Âu tại Laver Cup 2018 - Ảnh 1.

Sự kết hợp giữa Roger Federer và Alexander Zverev không đem lại kết quả mong muốn

Tuy nhiên sang set 2, Isner và Sock đã cho thấy sự phối hợp rất ăn ý để vượt qua đối thủ sau loạt tie-break. Tỉ số hòa 1-1 buộc thắng thua phải được phân định bằng loạt super tie-break trong set 3, và ở loạt đấu này, Isner và Sock đã xuất sắc cứu thành công 2 match point, trước khi khép lại trận đấu bằng chiến thắng 11-9 để đưa đội tuyển Thế giới vượt lên dẫn trước 8-7.

HIGHLIGHTS: Roger Federer 2-1 John Isner (Laver Cup)

Tuy nhiên, Roger Federer có thể thất bại khi đánh đôi, còn khi trở lại với nội dung sở trường là đánh đơn, tay vợt người Thụy Sĩ đã lập tức thể hiện đẳng cấp của mình trước John Isner. Cả 2 tay vợt đều giao bóng rất tốt, và không một ai giành được break trong trận đấu này. 2 set đấu đầu tiên đều phải phân định thắng thua bằng loạt tie-break với 1 chiến thắng cho mỗi tay vợt, và tới loạt super tiebreak ở set 3 quyết định, Federer đã là người xuất sắc hơn để giành chiến thắng 11-9, qua đó tái lập thế dẫn điểm 10-8 cho đội tuyển châu Âu.

Federer đem về chiến thắng cho ĐT châu Âu tại Laver Cup 2018
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *