Federer giành quyền vào chung kết Dubai Championship

happy8bet.info – Cột mốc danh hiệu ATP thứ 100 của Federer chỉ còn cách đúng một trận đấu với Tsitsipas, sau khi cả 2 tay vợt cùng giành quyền vào chung kết Dubai Championship 2019.

Thật dễ hiểu khi người hâm mộ háo hức đến vậy trước mỗi trận đấu của Roger Federer bởi tất cả đều biết rằng, mình sẽ được chứng kiến những giây phút cống hiến và biểu diễn của tay vợt người Thụy Sĩ. Quả thực là như vậy, ở trận đấu với Borna Coric, Federer tiếp tục thể hiện một lối chơi tấn công vũ bão. Sau rất nhiều những tình huống ghi điểm ấn tượng, Federer kết thúc set đấu thứ nhất bằng một tình huống giao bóng hiểm hóc để thắng với tỉ số 6-2.

HIGHLIGHTS: Borna Coric 0-2 Roger Federer (Bán kết Dubai Championship 2019)

Trong set đấu thứ 2, kịch bản không có gì thay đổi. Vẫn là những cú trái tay đẹp như múa khi bóng dài, lúc bóng ngắn khiến Borna Coric dù đã rất cố gắng nhưng cũng đành bất lực. Hạt giống số 2 của giải cho thấy một phong độ chói sáng với hàng loạt những pha xử lý ngẫu hứng và chính xác. Cũng giống như ở set đấu thứ nhất, Federer lại thắng set 2 với tỉ số 6-2 và anh cũng kết thúc set đấu này bằng một pha giao bóng uy lực.

Vượt qua Borna Coric 2-0 chỉ sau hơn 1 giờ thi đấu, Roger Federer tiến vào chung kết Dubai Championships gặp Stefanos Tsitsipas.


Federer giành quyền vào chung kết Dubai Championship
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *