Giải VĐTG 2018: Choáng váng trước sức chứa “khủng” của NTĐ

Thể Thao 247 – Giải bóng chuyền nam vô địch thế giới 2018 đã chính thức khởi tranh vào tối qua (9/9) , tại 2 địa điểm thi đấu là: Italia và Bulgaria với sự góp mặt của 24 Đội tuyển hàng đầu thế giới. Sở hữu nhiều NTĐ với sức chứa “khủng”, Italia chính là quốc gia thường xuyên đăng cai các giải đấu lớn, trong đó có Giải vô địch thế giới của cả nam và nữ. Sau ngày thi đấu đầu tiên, NHM trên toàn thế giới thực sự choáng váng trước sức chứa “khủng” và vô cùng hiện đại tại Rome.

Giải bóng chuyền nam vô địch thế giới diễn ra từ ngày 9/9 – 30/9 tại 2 địa điểm thi đấu của Italia và Bulgaria. Giải đấu quy tụ 24 đội tuyển bóng chuyền nam hàng đầu thế giới và được chia thành 4 bảng đấu, đại diện khu vực châu Á góp mặt năm nay gồm: Nhật Bản, Trung Quốc và Iran.

NTĐ nơi diễn ra các trận đấu có sự góp mặt của đội chủ nhà Italia khiến khán giả choáng ngợp bởi sức chứa “khủng” lên tới vào chục nghìn người. Điều đặc biệt, đây là bộ môn thi đấu trong nhà nhưng NTĐ lại được thiết kế theo dạng ngoài trời vô cùng ấn tượng.

Ngoài bóng đá, thì NHM nơi đây cũng rất yêu mến bóng chuyền, Italia là quốc gia có sự phát triển bóng chuyền vượt bậc ở cả nam và nữ. Đội tuyển nam của họ đang giữ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng FIVB, trong khi đó, đội tuyển nữ cũng đang nắm giữ vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng FIVB.

Tối qua (9/9), Đội tuyển nam Italia đã có trận đấu khai mạc giải bóng chuyền nam vô địch thế giới bằng màn so tài vô cùng hấp dẫn trong khuôn khổ bảng A với đội tuyển Nhật Bản. Bằng sức mạnh vượt trội, chủ nhà Italia đã có chiến thắng dễ dàng trước đại diện của châu Á với tỷ số 3-0.

Được đăng bởi: Happy8bet

Giải VĐTG 2018: Choáng váng trước sức chứa “khủng” của NTĐ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *