Hà Tĩnh thắng sốc trước tp.HCM để giành vé vào chơi trận CK

Thể Thao 247 – Hôm qua (19/3), các cặp đấu bán kết của Cup Hoa Lư cũng đã diễn ra với kết quả đầy bất ngờ, nếu như chủ nhà Ninh Bình phải rất vất vả mới vượt qua được Biên Phòng. Thì ở cặp đấu còn lại, nam Hà Tĩnh đã tạo ra một cú sốc lớn khi giành chiến thắng trước nhà ĐKVĐ quốc gia tp.HCM để giành quyền vào chơi trận chung kết.

Hôm qua, 2 trận đấu bán kết của Cup Hoa Lư cũng đã diễn ra với kết quả hết sức bất ngờ, ở trận đấu đầu tiên, chủ nhà Ninh Bình đã phải rất vất vả mới giải mã được trẻ Biên Phòng sau 4 set đấu. Còn ở trận bán kết 2, các cầu thủ của tp. Hồ Chí Minh được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với Hà Tĩnh, không những thế họ còn đang là nhà ĐKVĐ quốc gia. Thế nhưng khá bất ngờ khi Văn Học và các đồng đội lại thi đấu có phần chủ quan và liên tục đánh mất mình ở những thời khắc quan trọng. HLV Bùi Huy Châm dù đã có những chỉ đạo rất sát nhưng vẫn không thể giúp các học trò có được kết quả tốt trước sức tấn công của Hà Tĩnh.

Để thua sốc trước đối thủ bị đánh giá kém hơn về mọi mặt với tỷ số 1-3, ứng cử viên nặng ký chính thức phải dừng chân sau vòng bán kết. Chiều nay (20/3), tp.Hồ Chí Minh sẽ gặp Biên Phòng trong trận tranh hạng 3/4. Trận chung kết sẽ là cuộc đụng độ của nam Hà Tĩnh và chủ nhà Tràng An Ninh Bình, trận đấu dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 20h00.

Bán kết 1: Ninh Bình và Biên Phòng

Bán kết 2: TP.Hồ Chí Minh và Hà TĩnhTrực tiếp ngày thi đấu thứ nhất tại Siêu Cup Thái Lan 2019

Trực tiếp ngày thi đấu thứ nhất tại Siêu Cup Thái Lan 2019

Hotboy Mawin, chuyền hai tài năng của CLB Air Force Thái Lan

Hotboy Mawin, chuyền hai tài năng của CLB Air Force Thái Lan

U23 Việt Nam gặp bất lợi lớn tại SEA Games 30

U23 Việt Nam gặp bất lợi lớn tại SEA Games 30

Nên đọc

Được đăng bởi: Happy8bet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *