Hotboy Mawin, chuyền hai tài năng của CLB Air Force Thái Lan

Thể Thao 247 – Mawin Maneewong sinh năm 1996, được coi là một trong những “hotboy” bóng chuyền bậc nhất của Thái Lan. Hiện anh đang thi đấu trong màu áo của nhà ĐKVĐ Thai League 2019 ở vai trò chuyền hai, vị trí vô cùng quan trọng của đội bóng.

Chuyền hai Mawin Maneewong được coi là chuyền hai triển vọng bậc nhất của bóng chuyền Thái Lan. Năm 19 tuổi, anh đã được đôn lên đội tuyển quốc gia thi đấu ở vai trò dự bị, tuy nhiên, Mawin trước đó đã có nhiều năm thi đấu trong màu áo đội tuyển trẻ quốc gia.Là mẫu chuyền hai sở hữu những pha nhảy chuyền đầy tốc độ, Mawin được đánh giá nhỉnh hơn người đàn anh Saranchit ở khả năng quan sát và cách xử lý bóng táo bạo trên lưới. Không những thế, chuyền hai trẻ này còn sở hữu chiều cao vượt trội 1m96, một lợi thế lớn khi tham gia chắn bóng trên lưới.

Mawin Maneewong cùng với Kantapat được ví như bộ đôi hotboy bậc nhất của làng chuyền Thái Lan. Đây cũng là bộ đôi thi đấu vô cùng ăn ý không những trong màu áo CLB Air Force mà cả đội tuyển Thái Lan.

Tại Thai League 2018/2019, Mawin cùng các đồng đội xuất sắc giành chức vô địch sau khi giành chiến thắng trước Diamond Food trong trận chung kết. Hiện tại, anh cùng các đồng đội tiếp tục thi đấu tại Siêu Cup – Denmark Super League 2019. Và trong trận đấu mới kết thúc cách đây vài tiếng, Air Force đã xuất sắc đánh bại Nakhon Ratchasima với tỷ số 3-2, qua đó rộng của vào bán kết.

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày thứ 4 của Cup Hoa Lư

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày thứ 4 của Cup Hoa Lư

Trực tiếp ngày thi đấu thứ nhất tại Siêu Cup Thái Lan 2019

Trực tiếp ngày thi đấu thứ nhất tại Siêu Cup Thái Lan 2019

Hilight Trần Bích Thủy, phụ công xuất sắc nhất Thai League

Hilight Trần Bích Thủy, phụ công xuất sắc nhất Thai League

Nên đọc

Được đăng bởi: Happy8bet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *