Kết quả chia bảng bóng chuyền tại Đại hội TDTT toàn quốc

Thể Thao 247 – Hôm qua (21/11), BTC đã tiến hành họp báo và bốc thăm chia bảng bộ môn bóng chuyền tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018. Ở nội dung của nam, do chỉ có 6 đội tham dự nên các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Trong khi đó, ở nội dung của nữ, 10 đội bóng được chia làm 2 bảng B và C với: Long An, Quân đội, Thái Bình, Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh (bảng B); Hải Dương, Đắk Lắk, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hà Nội (bảng C).

Nếu như ở nội dung của nam gồm 6 đội bóng là: Quân đội, Khánh Hòa, Hà Nội, Ninh Bình, tp.HCM, Long An sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn trọn ra 4 đội dẫn đầu vào chơi vòng bán kết đánh chéo 1-4 và 2-3. Thì ở nội dung nữ, 2 bảng đấu sẽ thi đấu chọn ra 8 đội bóng vào vòng tứ kết, các cặp đối tại tứ kết sẽ được đánh chéo giữa bảng B và C để chọn ra 4 đội vào bán kết.

Nội dung nữ, đáng chú ý nhất chính là cuộc so tài của Long An và Quân đội ở vòng bảng, đây được coi là trận chung kết sớm của cả 2 đội bóng, tuy nhiên theo giới chuyên môn nhận định thì cả 2 sẽ không tung vào sân binh hùng tướng mạnh ở trận đấu không quan trọng này. Ngoài ra bảng B còn có sự góp mặt của Thanh Hóa, Thái Bình và tp.HCM những đội bóng ở top khá sẽ hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Chia bảng môn bóng chuyền ĐH TDTT Toàn Quốc 2018:

– Bảng A (nam): Quân đội, Khánh Hòa, Ninh Bình, Hà Nội, tp.HCM, Long An.

– Bảng B (nữ): Long An , Quân Đội , Thái Bình , Thanh Hóa , TP HCM

– Bảng C (nữ): Hà Nội , Quảng Ninh , Đăk Lăk , Hải Dương , Vĩnh Phúc

Trực tiếp : App Onme & Fanpage Onsports

Được đăng bởi: Happy8bet

Kết quả chia bảng bóng chuyền tại Đại hội TDTT toàn quốc
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *