Khai mạc Giải bóng chuyền Cup quân đội mở rộng 2018

Thể Thao 247 – Tối qua (12/9), tại Nhà thi đấu TDTT – Bộ đội Biên phòng, đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng năm 2018.

Giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng lần này diễn ra từ ngày 12 đến ngày 20-9 với sự góp mặt của 11 đội bóng nam, nữ trong và ngoài Quân đội. Bảng của nữ gồm: Tuyển Quân đội, Ngân hàng Công thương Việt Nam, Hóa chất Đức Giang-Hà Nội, Tiến Nông-Thanh Hóa, Đắk Lắk; trong khi đó bảng của nam gồm: Tuyển Quân đội, BĐBP, Thể Công, Quân khu 4, Sanest Khánh Hòa, Tràng An-Ninh Bình.

Các đội được chia thành 2 bảng nam, nữ; mỗi bảng tổ chức thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 4 đội đứng đầu vào thi đấu bán kết; 2 đội thắng ở bán kết sẽ gặp nhau tranh giải nhất-nhì, còn 2 đội thua ở bán kết sẽ gặp nhau tranh giải ba-tư.

Phụ công Đặng Vũ Bôn của đội Biên Phòng tiếp tục trở thành gương mặt đại diện cho tất cả các VĐV tham dự giải lên tuyên thệ.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Thiếu tướng Vũ Văn Sỹ nhấn mạnh: Trong những năm qua, công tác TDTT trong Quân đội luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng. Thể thao thành tích cao Quân đội luôn giành thứ hạng cao tại các giải vô địch quốc gia hằng năm, các kỳ Đại hội TDTT toàn quốc; đóng góp nhiều HLV, VĐV xuất sắc cho các đội tuyển quốc gia. Đặc biệt, Quân đội là một trong những trung tâm đào tạo VĐV bóng chuyền hàng đầu trong cả nước.

Theo Báo Quân đội nhân dân

Được đăng bởi: Happy8bet

Khai mạc Giải bóng chuyền Cup quân đội mở rộng 2018
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *