Kinh Bắc Bắc Ninh được tặng xe 45 chỗ trị giá 2,5 tỷ

Thể Thao 247 – Sau khi giành chức vô địch tại vòng chung kết của Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2018, đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc được nhà tài trợ thưởng gần 1 tỷ đồng. Mới đây, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tiếp tục thưởng lớn cho thầy trò HLV Phạm Văn Long chiếc xe 45 chỗ trị giá 2,5 tỷ đồng để phục vụ cho mùa giải mới.

Là đội bóng mới thành lập, Kinh Bắc Bắc Ninh không chỉ là đứa con mang ý nghĩa về mặt tinh thần khi lần đầu tiên nơi đây có một đội bóng chuyền chơi chuyên nghiệp, mà nó còn trở thành niềm tự hào của người dân Bắc Ninh khi chỉ sau 1 năm thành lập đội bóng đã giành quyền lên chơi Giải VĐQG vào mùa giải 2019.

Là đội bóng thuộc sở Văn hóa & Thể dục Thể thao quản lý, thế nhưng đội bóng đã bước đầu chạy theo mô hình CLB chuyên nghiệp dưới sự tài trợ của Tổng công ty Khai thác Cảng IMP. Sau khi giành chức vô địch tại vòng chung kết Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc, qua đó thăng hạng ở mùa giải 2019 ngoài tiền thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng thì đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc còn được IMP tài trợ một chuyền tập huấn tại Mỹ sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 tới đây.

Trong ngày 18/11 vừa qua, thầy trò HLV Phạm Văn Long tiếp tục được đón nhận một tin vui khi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Postbank tặng cho toàn đội 1 chiếc xe 45 chỗ trị giá 2,5 tỷ đồng để phục vụ đội bóng di chuyển thi đấu trong mùa giải mới.

Được đăng bởi: Happy8bet

Kinh Bắc Bắc Ninh được tặng xe 45 chỗ trị giá 2,5 tỷ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *