Nakhon 3-0 Air Force: Bích Thủy gục ngã trước nhà vô địch

Thể Thao 247 – Chiều nay (20/3), Trần Thị Bích Thủy sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại Siêu Cup – Denmark Super League 2019, gặp nhà ĐKVĐ Nakhon Ratchasima. Dù đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng Bích Thủy và các đồng đội vẫn không thể tránh khỏi trận thua 0-3 trước đối thủ.

Bước vào trận đấu đầu tiên tại Siêu Cup Thái Lan, Trần Thị Bích Thủy và các đồng đội đã phải tiếp đón nhà ĐKVĐ Thai League 2018/2019, CLB Nakhon Ratchasima, ứng cử viên số 1 cho chức vô địch của mùa giải năm nay.

Trước một đội bóng yếu hơn về mọi mặt, nhà ĐKVĐ Nakhon Ratchasima chỉ đưa vào sân một vài gương mặt trụ cột đan xen một vài nhân tố trẻ. Trong set 1, dù Bích Thủy đã chơi bùng nổ nhưng chỉ giúp Air Force cán đích ở điểm số 18/25. Set đấu thứ 2, họ thậm chí còn thua đậm hơn set 1 dù Nakhon sử dụng đội hình rất trẻ. Set đấu thứ 3, các cô gái của Air Force đã chủ động chơi chắc chắn ở ngay những điểm số đầu tiên, tuy nhiên vẫn không thể có được set thắng trước nhà ĐKVĐ Thai League. Chung cuộc, Bích Thủy và các đồng đội để thua với tỷ số 0-3.

Được đăng bởi: Happy8bet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *