“Sếu lạ” Trần Bích Thủy tỏa sáng trong màu áo CLB Air Force

Thể Thao 247 – Hôm nay (11/11), Trần Thị Bích Thủy cùng các đồng đội trong CLB Air Force đấu đầu với đội bóng mới thành lập – Opart 369 trong khuôn khổ vòng 3 của Thai League 2018. Với sự ổn định của đội trưởng Sutadta và Maliwan, bên cạnh đó là sự tỏa sáng của “sếu lạ” Trần Thị Bích Thủy đã giúp cho Air Force có được chiến thắng dễ dàng trước đối thủ với tỷ số 3-0.

Phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa chính là VĐV tiên phong cho việc xuất ngoại các tuyển thủ bóng chuyền của Việt Nam ra nước ngoài thi đấu. Cô không những thi đấu xuất sắc mà còn trở thành một nhân tố vô cùng quan trọng trong màu áo của 2 CLB Ayutthaya ATCC và Bangkok Glass. Đỉnh cao sự nghiệp của cô khi xuất ngoại thi đấu đó chính là chức vô địch Cup CLB nữ châu Á và danh hiệu phụ công xuất sắc nhất của giải năm 2015. Sau Ngọc Hoa, chủ công Trần Thị Thanh Thúy cũng đã tạo dấu ấn đậm nét khi lần đầu xuất ngoại sang Đài Loan thi đấu ở mùa giải 2017/2018. Dù không thể cùng CLB Attack Line lên ngôi vô địch nhưng những pha đập bóng xuất sắc của cô đã tạo ra 1 mùa giải vô cùng sôi động trên đất Đài Bắc – Trung Hoa.

Năm nay, phụ công trẻ Trận Thị Bích Thủy và chủ công Trịnh Thị Khánh chính là 2 VĐV của Việt Nam có cơ hội thi đấu tại Giải VĐQG Thái Lan. Sau một thời gian ngắn khoác áo CLB Air Force ( tiền thân của CLB Bangkok Glass), lúc này cả Bích Thủy và Trịnh Thị Khánh đều đã thể hiện được năng lực của chính mình. Nếu như Trịnh Thị Khánh chỉ được tung vào sân ở một số thời điểm thì Trần Thị Bích Thủy lại được tin dùng như con bài chủ lực. Sở trường của tay đập trẻ này chính là những cú đập giãn biên ở vị trí số 2, bên cạnh đó các miếng đánh nhanh và lao ngắn cũng được cô phối hợp rất hiệu quả. Trong 2 trận đấu đã qua, có thể thấy tốc độ đường chuyền của chuyền hai cho Bích Thủy là chưa hợp lý và chuẩn xác nhưng tài năng trẻ của BCVN vẫn giải quyết khá gọn trên lưới. Trong trận đấu hôm nay trước Opart 369, Bích Thủy còn cho thấy khả năng chắn bóng rất tốt, ngoài những tình huống chắn đôi thì cô còn khá linh hoạt theo chắn ở vị trí giữa lưới. Trong chiến thắng 3-0 này, Bích Thủy đã ghi được 14 điểm và trở thành 1 trong 3 VĐV ghi điểm nhiều nhất cho Air Force.

Tổng hợp những pha ghi điểm của Trần Thị Bích Thủy trong trận hôm nay (11/11):

<p

7 đội nam, 10 đội nữ sẽ tranh tài tại Đại hội TDTT toàn quốc

7 đội nam, 10 đội nữ sẽ tranh tài tại Đại hội TDTT toàn quốc

Thông tin LVPB tập huấn tại thái Lan trước thềm Đại hội TDTT

Thông tin LVPB tập huấn tại thái Lan trước thềm Đại hội TDTT

Sau Văn Thanh, Libero Lưu Thị Ly Ly cũng bị đứt dây chằng

Sau Văn Thanh, Libero Lưu Thị Ly Ly cũng bị đứt dây chằng

Nên đọc

Được đăng bởi: Happy8bet

“Sếu lạ” Trần Bích Thủy tỏa sáng trong màu áo CLB Air Force
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *