Sharapova chia tay mùa giải 2018 vì chấn thương

happy8bet.info – Maria Sharapova sẽ không thể tiếp tục thi đấu trong phần còn lại của mùa giải 2018 vì lý do chấn thương.

Vì lý do chấn thương cánh tay, Sharapova đã tuyên bố rút khỏi các giải đấu China Open tại Bắc Kinh, Tianjin Open và Kremlin Cup ở Moscow. Hiện tay vợt người Nga xếp hạng 24 thế giới, là nhà ĐKVĐ Tianjin Open tại Trung Quốc.

“Ban đầu tôi rất quyết tâm đến Thiên Tân để bảo vệ ngôi vô địch của mình, nhưng thật tiếc khi tôi cần thời gian để hồi phục chấn thương”.

“Tôi rất thất vọng khi không thể thi đấu trước các fan hâm mộ ở Thiên Tân và hy vọng rằng, tôi sẽ trở lại giải đấu ở những mùa giải tiếp theo” – Sharapova tiếc nuối thông báo.

Sharapova chia tay mùa giải 2018 vì chấn thương - Ảnh 1.

Sharapova sớm dừng bước tại US Open 2018

Ở mùa giải năm nay, Sharapova đã thi đấu khá tốt trên mặt sân đất nện khi vào bán kết ở Rome, tứ kết tại Roland Garros và Madrid Open. Tuy nhiên, Masha lại chơi không tốt trên sân cứng và sân cỏ khi rút khỏi giải đấu ở Birmingham, trước khi bị loại ở vòng đầu tiên Wimbledon và dừng bước ở vòng 4 US Open vừa qua.

Maria Sharapova sẽ khởi động mùa giải mới 2019 bằng giải đấu ở Thâm Quyến mở rộng (Shenzen Open) diễn ra vào tháng 1/2019.

Sharapova chia tay mùa giải 2018 vì chấn thương
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *