“Sốc” trước NTĐ vô cùng hiện đại sẽ diễn ra Cup châu Á 2018

Thể Thao 247 – Cup vô địch châu Á 2018 sẽ diễn ra từ ngày 16/9 – 23/9 tại NTĐ Korat chatchai Hall của Nakhon Ratchasima – Thái Lan góp sự góp mặt của 10 đội bóng hàng đầu châu Lục. Với sức chứa lên đến cả chục nghìn người cùng trang thiết bị vô cùng hiện đại, NTĐ Korat chatchai Hall chính là địa điểm thường xuyên đăng cai những giải đấu lớn, gần đây nhất chính là Volleyball Women’s Nations League 2018.

NTĐ Korat chatchai Hall được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2007 nhằm phục vụ cho SEA Games ( Đại hội TDTT khu vực ĐNA).

Với sức chứa ban đầu khoảng 5000 ghế ngồi, nơi đây chính là địa điểm thi đấu của rất nhiều giải đấu lớn mang tầm cỡ châu lục và thế giới. Năm 2012 đăng cai tổ chức Giải vô địch Futsal thế giới, năm 2013 tổ chức giải bóng chuyền vô địch U19 nữ thế giới và vô địch châu Á, gần đây nhất, vào tháng 6/2018 đăng cai Volleyball Women’s Nations League.

Cup vô địch châu Á 2018 sẽ diễn ra từ ngày 16/9 – 23/9 tại NTĐ Korat chatchai Hall của Nakhon Ratchasima – Thái Lan góp sự góp mặt của 10 đội bóng hàng đầu châu Lục.

Là VĐV thường xuyên có cơ hội được sang Thái Lan thi đấu các giải đấu quốc tế, phụ công Bùi Thị Ngà chia sẻ:” được thi đấu tại Thái Lan là một niềm vinh hạnh với các VĐV của Việt Nam bởi NHM Thái Lan luôn dõi theo và ủng hộ cho các cô gái của đội tuyển VN. Bên cạnh đó, công tác tổ chức cũng vô cùng chuyên nghiệp, và điều đặc biệt là được thi đấu với bầu không khí vô cùng sôi động từ khắp mặt khán đài đầy áp khán giả”.

Rõ ràng so với Việt Nam, thì Thái Lan luôn mang đến sự chỉn chu và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức các giải đấu lớn. Họ luôn đảm bảo được lượng khán giả đến cổ vũ cho đội nhà một cách đông đảo và nhiệt tình. Và điều quan trọng, NTĐ – nơi diễn ra các trận đấu tại Cup châu Á sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động khi lúc này, mọi công tác chuẩn bị cho Cup châu Á đã hoàn tất hứa hẹn sẽ đầy ắp khán giả trên khán đài.

Được đăng bởi: Happy8bet

“Sốc” trước NTĐ vô cùng hiện đại sẽ diễn ra Cup châu Á 2018
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *