Thái Lan 0-3 Trung Quốc: Khủng long vẫn áp đảo thế trận

Thể Thao 247 – Sau khi kết thúc vòng 1 tại Giải vô địch thế giới 2018 với sự tổn thất lực lượng nghiêm trọng, chiều nay (7/10) đội tuyển Thái Lan sẽ bước vào vòng 2 gặp lại đối thủ quen thuộc của châu lục – đội tuyển Trung Quốc. Đây được cho là cuộc chiến nội bộ, tuy nhiên lần này khó càng thêm khó cho người Thái khi họ không có được lực lượng mạnh nhất. Chung cuộc Trung Quốc giành chiến thắng trước Thái Lan với tỷ số 3-0.

Khác với những lần đối đầu trước đó, ở lần gặp này đội tuyển Thái Lan rơi vào thế khó khi không còn một nhân tố nào có thể thay thế ở vị trí chủ công. Thế nhưng với lực lượng nòng cốt là những cựu binh đã gắn bó với nhau qua gần 2 thập kỷ, Malika – Wilavan – Onuma – Pluemjit tiếp tục phô diễn sức mạnh ở tuổi ngoài 30 để chiến đấu với các tay đập trẻ xuất sắc bên kia lưới. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính ở cả 3 set đấu, nếu như Thái Lan phát huy được sức mạnh từ các khẩu thần công như: Thatdao, Malika, Onuma hay Wilavan. Thì bên kia lưới, các mũi tấn công quen thuộc cũng ra sức phản công lại, điểm sáng của Trung Quốc đến từ Zhuting – Yuan Xinyue và Gong Xiangyu.

dù duy trì được thế cân bằng ở hầu hết các set đấu, tuy nhiên ở những thời khắc quyết định, đội tuyển Thái Lan lại không thể bứt lên. Điểm mấu chốt nằm ở những tình huống phản công, đội tuyển Trung Quốc chính là đội tận dụng tốt hơn qua đó vươn lên giành chiến thắng với tỷ số 3-0 (28/26;25/20 và 25/23).

Như vậy đội tuyển Trung Quốc tạm thời đứng ở vị trí thứ 3 trong khi đó Thái Lan tụt xuống vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng của bảng F.

Được đăng bởi: Happy8bet

Thái Lan 0-3 Trung Quốc: Khủng long vẫn áp đảo thế trận
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *