Thắng dễ dàng Úc, tuyển Việt Nam giành quyền tranh hạng 5/6

Thể Thao 247 – Chiều nay (22/9), đội tuyển Việt Nam đã bước vào trận tranh hạng 5/8 tại Cup châu Á 2018, gặp đội tuyển Úc. Trước một lối chơi có phần chậm chạp bên phía đối thủ, đội tuyển Việt Nam đã không gặp bất kỳ một khó khăn nào, qua đó dễ dàng có được chiến thắng với tỷ số 3-0 để giành quyền vào chơi trận tranh hạng 5/6.

Sau khi dễ dàng có được chiến thắng trước các cô gái trẻ của Kazakhstan với tỷ số 3-0 ở lượt trận tranh hạng 5/9. Chiều nay (22/9), các cô gái của đội tuyển Việt Nam đã bước vào trận đấu tranh hạng 5/8, gặp đội tuyển Úc. So với đối thủ, đội tuyển Việt Nam sở hữu lối chơi đa dạng và tốc độ hơn, chưa kể trong quá khứ đội tuyển Úc chưa từng là đối thủ xứng tầm với đội tuyển Việt Nam, điều này phần nào giúp cho các cô gái trẻ của chúng ta tự tin hơn trước khi bước vào trận đấu.

Khởi đầu set 1, đội tuyển Úc đã nhanh chóng đưa ra những đòn tấn công sắc sảo với những pha ghi điểm từ vị trí số 2. Trong khi đó, các cô gái của chúng ta vẫn chưa thực sự bắt nhịp trận đấu và để cho đối phương dẫn trước tới 3 điểm. Sau cầu cắt điểm của đội trưởng Trà Giang, phụ công Bùi Thị Ngà vào sân và bước ngoặt của set đấu bắt đầu từ đây. Đội tuyển VN với sự tỏa sáng của Kim Thanh và Trần Thị Thanh Thúy đã ghi liền tới 6 điểm để có được lợi thế dẫn điểm. Tiếp đó, Linh Chi liên tục phối hợp chiến thuật đánh nhanh để gây rối loạn hàng chắn đối thủ, qua đó giúp đội tuyển VN có được set thắng khá nhanh với tỷ số 25/14. Kịch bản set 2 khá giống với set 1, các mũi tấn công của Việt Nam được phân phối bóng rất đa dạng. Có thể nhìn thấy rất rõ những pha chuyền chủ động của Linh Chi ngược ra vị trí số 2 để tay đập trẻ Kim Thanh ghi điểm. Sau 2 set đấu, đội tuyển Việt Nam tạm dẫn đối thủ 2-0 (25/14 và 25/15).

Bước sang set đấu thứ 3, các cô gái Úc không còn gì để mất, họ đã tập trung và triển khai các miếng đánh biên tầm cao, trong đó bóng chủ yếu được dồn cho tay đập Sadler. Bên ngoài sân, không hiểu sao BHL của đội tuyển Úc lại giữ chủ công Rourke ở hàng ghế dự bị, với chiều cao lên tới 1m92 cô hoàn toàn có thể tạo ra được đột biến trong lối chơi cho đội tuyển Úc. Set đấu này đội tuyển Úc vẫn thua trước Việt Nam nhưng cũng đã chơi tốt hơn khi có được 21 điểm, trong đó tay đập Sadler tỏ ra vô cùng hiệu quả trên lưới từ chắn bóng lẫn tấn công.

Giành chiến thắng dễ dàng trước đội tuyển Úc với tỷ số 3-0 (25/14; 25/15 và 25/21), đội tuyển Việt Nam giành quyền vào chơi trận tranh hạng 5/6, và đối thủ của chúng ta chính là đội thắng trong trận đấu giữa Hàn Quốc và Iran.

Được đăng bởi: Happy8bet

Thắng dễ dàng Úc, tuyển Việt Nam giành quyền tranh hạng 5/6
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *