Thông tin LVPB khởi đầu dễ dàng tại Đại hội TDTT toàn quốc

Thể Thao 247 – Hôm nay (28/11), nữ Thông tin LVPB đã bước vào trận đấu đầu tiên tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018, gặp nữ Thanh Hóa. Không nằm ngoài dự đoán, các cô gái Thông tin LVPB đã có khởi đầu vô cùng thuận lợi khi dễ dàng có được chiến thắng trước Thanh Hóa với tỷ số 3-0.

Chiều nay (28/11), Thông tin LVPB đã bước vào trận đấu đầu tiên tại Đại hội TDTT toàn quốc, gặp nữ Thanh Hóa. Lúc này, nữ Thanh Hóa không còn sự phục vụ của Đinh Thị Trà Giang, Lê Thị Lan và Bùi Thị Nga khiến sức mạnh đã giảm đi gần một nửa. Trong khi đó bên kia lưới, Thông tin LVPB dù thi đấu với đối thủ bị đánh giá yếu hơn, thế nhưng HLV Bùi Huy Sơn vẫn tung vào sân đội hình mạnh nhất ngay từ đầu. Và ở set đấu đầu tiên, Linh Chi và các đồng đội không gặp bất kể một khó khăn nào, qua đó dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 25/17.

Với lối chơi vô cùng biến hóa, cùng với đó là khả năng phòng thủ trên lưới lẫn sân sau rất chắc chắn, các cô gái áo Lính đã thiết lặp được khoảng cách rất xa về mặt điểm số. Có những thời điểm Thông tin LVPB còn dẫn trước Thanh Hóa rất xa với 12 điểm (16/4). Ở diễn biến cuối set 2, HLV Bùi Huy Sơn đã tạo cơ hội cho Đoàn Lâm Oanh – Kiều Trinh vào sân thay cho vị trí của Linh Chi và Hồng Nhung trước khi khép lại chiến thắng trong set 2 với tỷ số 25/14.

Set đấu thứ 3 kịch bản khá giống với 2 set đầu tiên, Thông tin LVPB ngoài tấn công tốt, chắn bóng kín kẽ thì các tình huống phát bóng khó cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Chung cuộc Thông tin LVPB giành chiến với tỷ số 3-0 (25/17;25/14;25/11), ở trận đấu tiếp theo diễn ra vào ngày 1/12 tới, các cô gái áo Lính sẽ chạm chán “đại kình địch” VTV Bình Điền Long An, đây được coi là trận chung kết sớm tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018.

Được đăng bởi: Happy8bet

Thông tin LVPB khởi đầu dễ dàng tại Đại hội TDTT toàn quốc
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *