Thông tin LVPB tích cực tập luyện trước ngày khai mạc

Thể Thao 247 – Chiều nay (24/11), Thông tin LVPB tiếp tục di chuyển sang NTĐ Gia Lâm – Hà Nội để làm quen sân đấu và tích cực tập luyện trước ngày khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 26/11 cho đến hết ngày 9/12, ở nội dung nữ, Thông tin LVPB đang là nhà ĐKVĐ của giải.

Sau khi trở về từ chuyến tập huấn ngắn hạn kéo dài khoảng 2 tuần tại Thái Lan, Thông tin LVPB ngay lặp tức bước vào giai đoạn tập luyện cuối cùng nhằm chuẩn một cách kỹ càng trước khi Đại hội TDTT toàn quốc chính thức khai mạc vào ngày 26/11 tới.

Trong ngày 21/11, đội bóng chuyền nữ Thông tin LVPB đã có mặt NTĐ Gia Lâm – Hà Nội (nơi diễn ra các trận đấu của Đại hội TDTT toàn quốc) để làm quen sân bãi và bước vào giai đoạn lắp ghép đội hình. Với chấn thương khá nặng của libero Lưu Thị Ly Ly, Âu Hồng Nhung hiện đang đảm nhiệm vị trí libero chủ chốt của đội, tuy nhiên HLV Bùi Huy Sơn cũng đã có sự tăng cường thêm chủ công Phạm Nguyệt Anh, người cũng mới tập luyện trở lại sau chấn thương, nhằm giảm tải áp lực phần nào cho Âu Hồng Nhung.

Trong buổi chiều nay (24/11), Thông tin LVPB tiếp tục có buổi tập thứ 2 tại NTĐ Gia Lâm trước khi giải đấu chính thức khởi tranh. Lúc này, ngoài việc lắp ghép đội hình thi đấu, tổ chức phối hợp trên lưới, tăng cường khả năng chắn bóng và phát bóng. Thì BHL cũng tập trung rất nhiều vào các mũi tấn công trẻ như: Nguyễn Thị Phương, Hoàng Kiều Trinh,… và sự trở lại của Nguyệt Anh ở vai trò libero.

Với sự chuẩn bị nghiêm túc và kỹ càng như vậy, Thông tin LVPB hoàn toàn có quyền đặt mục tiêu bảo vệ thành công tấm huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018. Ngày 28/11, Thông tin LVPB sẽ bước vào trận đấu đầu tiên của giải, đối thủ chính là Thanh Hóa.

Được đăng bởi: Happy8bet

Thông tin LVPB tích cực tập luyện trước ngày khai mạc
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *