Trung Quốc 3-0 Turkey: Dàn khủng long đã phô diễn sức mạnh

Thể Thao 247 – Hôm nay (30/9), đội tuyển Trung Quốc sẽ bước vào cuộc chiến thực sự đầu tiên tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2018, gặp đội tuyển Turkey. Đây là đối thủ nàm trong top 12 sở hữu lối đánh thuần châu Âu vô cùng khó chịu, với kinh nghiệm thi đấu tại Turkey chắc chắn Zhuting đã biết cách giúp đội tuyển Trung Quốc vượt qua đối thủ với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục.

Chiều nay 30/9),nhà á quân của giải vô địch thế giới ,đồng thời là đội bóng số 1 thế giới – Trung Quốc đã bước vào lượt trận thứ 2 của bảng A tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2018 gặp đội tuyển Turkey ( Thổ Nhĩ Kỳ).

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có nền bóng chuyền vô cùng phát triển, giải vô địch quốc gia của họ được ví như giải bóng đá ngoại hạng Anh khi quy tụ những ngôi sao bóng chuyền hàng đầu thế giới, trong đó nổi bật nhất chính là đội trưởng của đội tuyển Trung Quốc – Zhuting ( khoác áo Vakifbank). Nhờ vào kinh nghiệm ở Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt hơn khi được thi đấu cùng với hầu hết các tuyển thủ quốc gia của đối thủ đã giúp cho Zhuting có sự am hiểu tường tận về lối chơi của đối thủ. Ở cả 3 set đấu đã diễn ra, bóng liên tục được chuyền hai Dingxia dồn vào vị trí của Zhuting và cô đã liên tục nổ súng để ghi điểm cho đội tuyển Trung Quốc.

Ngoài sự xuất sắc của đội trưởng Zhuting, người được cho là linh hồn trong lối chơi của đội tuyển Trung Quốc, thì các “khủng long” khác như Zhang Changning hay Yuan Xinyue cũng đã chơi vô cùng xuất sắc trước hàng chắn của Thổ Nhĩ Kỳ. Tay đập mang áo số 9 – Zhang Changning trở lại sau chấn thương tỏ ra công thủ toàn diện.

Giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ với tỷ số 3-0 (25/18; 25/23 và 25/23), đội tuyển Trung Quốc chỉ sẽ có chuỗi ngày thảnh thơi khi hầu hết các đối thủ đều rất yếu. Và trận đấu quan trọng nhất chính là cuộc đối đầu với Italia ở lượt trận cuối sẽ diễn ra vào ngày 4/10.

Được đăng bởi: Happy8bet

Trung Quốc 3-0 Turkey: Dàn khủng long đã phô diễn sức mạnh
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *