Tuyển Thái Lan mang đội hình “khủng” tham dự Cup châu Á 2018

Thể Thao 247 – Sau thành công rực rỡ tại ASIAD 2018 với tấm huy chương Bạc lịch sử, Bóng chuyền nữ Thái Lan tiếp tục mang đội hình “khủng” để tranh tài tại Cup châu Á sẽ diễn ra ngay tại sân nhà. Với đội hình này, họ chính là ứng cử viên số 1 cho Cup vô địch tại giải đấu năm nay.

Cup châu Á 2018 sẽ diễn ra từ ngày 16/9 – 23/9 tại Nakhon Ratchasima của Thái Lan, giải đấu quy tụ các đội bóng từ các quốc gia có nền bóng chuyền hàng đầu châu Á. Đội tuyển Thái Lan trở về sau thành công rực rỡ tại đấu trường ASIAD với tấm huy chương Bạc lịch sử, mới đây họ tiếp tục công bố danh sách “khủng” tham dự Cup châu Á, giải đấu mà họ với tư cách là đội bóng chủ nhà. Chủ công Chatchu-on vẫn chưa thể trở lại sau chấn thương lật cổ chân, và người thay thế cho vị trí của cô chính là đội trưởng của đội tuyển U19 Thái Lan – Thanacha Sooksod, một tay đập vô cùng tiềm năng của bóng chuyền Thái Lan.

Với bộ khung chính gồm: chuyền hai Nootsara Tomkom, cặp phụ công Pleumjit Thinkaow – Thatdao Nuekjang, chủ công Willavan – Onuma – Pympichaya và libero Piyanut; giới chuyên môn và NHM nhận định họ sẽ tiến thẳng vào trận chung kết mà không hề gặp bất kể trở ngại nào. Và đây cũng sẽ là danh sách của đội tuyển Thái Lan tham dự giải vô địch thế giới sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 trên đất Nhật Bản.

Danh sách của Đội tuyển Thái Lan tham dự Cup châu Á 2018:

1.Piyanut Pannoy (L)

2. Pornpun Guedpard (S)

3. Thatdao Nuekjang

4. Pleumjit Thinkaow (C)

5. Onuma Sittirak

6. Hattaya Bamrungsuk

7.Watchareeya Nuanjam

8. Wilavan Apinyapong

9. Nootsara Tomkom (S)

10 Malika Kanthong

11. Pimpichaya Kokram

12. Ajcharaporn Kongyot

13. Supattra Pairoj (L)

14. Thanacha Sooksod

Được đăng bởi: Happy8bet

Tuyển Thái Lan mang đội hình “khủng” tham dự Cup châu Á 2018
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *